Các thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Các thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc
4.5 (2) votes

Bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch sang Trung Quốc, nhưng đây là lần đầu có rất nhiều vấn đề bạn đang lo lắng như thủ tục làm visa Trung Quốc như thế nào? Hãy để phòng vé máy Garuda Indonesia hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

>> Làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc khó không?

Các thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Chúng tôi chuyên tư vấn xin visa du lịch Trung Quốc cho khách hàng cũng như hoàn tất những thủ tục xin visa đi du lịch Trung Quốc nhanh chóng, an toàn với mức chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi đến phòng vé của chúng tôi để làm thủ tục.

>> Làm visa đi Trung Quốc bao lâu?

Những giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người Việt Nam như sau:

  • Hộ chiếu phổ thông gốc phải còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách có ý định nhập cảnh và phải còn 4 trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung 4×6 cm phông nền trắng được chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân 2 mặt
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Bản có thể tự làm thủ tục hoặc liên hệ với phòng vé của chúng tôi. Chúng tôi nhận làm thủ tục và hồ sơ xin visa đi Trung Quốc với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi cam kết về chất lương cũng như thời gian hoàn thành visa cho quý khách. Để nắm bắt thêm các thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Chi tiết cách làm visa Trung Quốc đơn giản nhất

Danh Mục