Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Loại giấy tờ nhập cảnh cần thiết khi bạn muốn xin visa Việt Nam tại sân bay chính là công văn nhập cảnh, đây là giấy tờ khá là quan trọng và cũng mang khá nhiều thủ tục cần thiết nếu bạn muốn tìm hiểu.

Hãy nhanh chóng xin công văn ngay khi cần, bạn sẽ có thời gian tìm hiểu những thông tin và thủ tục cần có cho mình.

Công văn xin nhập cảnh cũng như nhiều loại visa khác, có những loại khác nhau, mỗi một loại áp dụng cho việc bạn đến và xin visa nào cho mình vào Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu những thủ tục cần có và nhanh chóng hoàn tất những thủ tục thông tin để làm công văn cho mình ngay nhé.

Chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn thủ tục xin công văn nhập cảnh cần thiết với những thông tin cho loại công văn du lịch:

  • Scan mặt hộ chiếu của người muốn xin visa
  • Cung cấp chính xác thông tin về ngày dự định nhập cảnh
  • Cung cấp địa chỉ nơi nhận visa cho mình

Thời gian cho việc làm công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài là khoảng từ 4 – 6 ngày. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục thông tin cần thiết cho mình, hãy nắm bắt và khám phá những thủ tục cần có nhé.

Gọi ngay số 0946 963 866 và bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về những thủ tục cần có cho chuyến đi du lịch của mình, cũng như tìm hiểu về những thủ tục liên quan.

Đại lý vé máy bay Garuda Indonesia sẽ tư vấn những thủ tục cần thiết, những thông tin quan trọng cho mình, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu những điều bạn quan tâm khi nhận được tư vấn từ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Danh Mục