Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu chứng minh năng lực tài chính để đi du lịch, du học, thăm thân nhân hay những mục đích khác tại nước ngoài? Bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin hay thủ tục cần để chứng minh tài chính như thế nào? Bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín cũng như mức chi phí thấp nhất?

Đừng lo lắng, phòng vé máy bay Garuda Indonesia là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính uy tín giúp bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học

Chúng tôi cung cấp những thủ tục đơn giản, bạn có thể hoàn tất việc chứng minh khả năng tài chính. Việc chứng minh này là nhằm mục đích chứng minh khả năng tài chính cho Đại sứ quán thấy là bạn có thể chi trả cho chuyến đi. Vậy thủ tục cần để chứng minh bao gồm những gì?

Bạn chỉ cần chụp hình chứng minh nhân dân, sổ hổ khẩu, sau đó gửi qua zalo, viber, email hay facebook của chúng tôi mà không cần phải nộp bản chính. Bạn có thể thay chứng minh nhân dân bằng hộ chiếu.

Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi thủ tục cho bạn. Bạn sẽ có ngay sổ tiết kiệm thật 100% của những ngân hàng uy tín nhất của Việt Nam để hoàn tất việc xin visa du lịch, du học, thăm người thân… đến những đất nước phát triển như Canada, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu….

Nếu như cần cung cấp thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc liên quan đến việc chứng minh tài chính du lịch hay du học thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ.

Danh Mục