Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Theo luật quy định, những công dân nước ngoài vào Việt Nam làm việc đều bắt buộc phải có giấy phép lao động.

Vậy những quy định chung cho việc làm giấy phép lao động và thời hạn của giấy phép này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu khi tham khảo những thông tin được cung cấp qua bài viết của chúng tôi nhé.

Nhanh chóng tìm hiểu những thông tin cho mình về những thủ tục chuẩn bị cho việc xin giấy phép này, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt nhiều những thủ tục cho mình khi cần làm những loại giấy tờ liên quan khác.

Theo luật quy định, có khá nhiều những vấn đề bất cập trong việc làm giấy phép cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam và thời gian chờ kết quả. Phải mất đến 20 ngày làm việc bạn mới biết kết quả. Tuy nhiên, đó là chưa chắc chắn bạn sẽ được cấp loại giấy tờ quan trọng này cho mình.

Nếu sau 20 ngày làm việc, bạn không được cấp giấy phép lao động, sẽ có chứng từ và công văn đính kèm gửi về cho bạn dưới dạng văn bản giải trình lý do không cấp giấy.

Để tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin, thủ tục hồ sơ và chắc chắn nắm bắt cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho mình khi đề đơn xin giấy phép lao động, bạn hãy nhanh chóng nhận tư vấn cho hành trình tại đại lý vé máy bay Garuda Indonesia của chúng tôi nhé.

Nắm bắt tốt những thủ tục và cả những thông tin được tư vấn hợp lý, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xin được giấy phép này, gọi số 0946 963 866 khi cần và tìm hiểu ngay những thủ tục nhé.

Danh Mục