Giấy tờ xin visa đi du lịch Ấn Độ

Giấy tờ xin visa đi du lịch Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ là một trong những điểm đến hấp dẫn và kỳ bí đối với khách du lịch quốc tế. Một chuyến tham quan Ấn Độ cùng tấm vé máy bay đi Ấn Độ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bạn. Tại đây không chỉ có những tòa nhà chọc trời, những khu phố nhộn nhịp và những thành phố điện tử nổi tiếng.

Bên cạnh đó Ấn Độ còn có những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị trên thế giới, những công trình kiến trúc, văn hóa nghê thuật, tôn giáo tầm cỡ thế giới. Để đặt chân đến đất nước này thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa Ấn Độ. Trong bài viết này, phòng vé máy Garuda Indonesia sẽ cung cấp những giấy tờ xin visa đi du lịch Ấn Độ đơn giản và nhanh chóng.

Giấy tờ xin visa đi du lịch Ấn Độ

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ theo mẫu quy định, yêu cầu khai đầy đủ và chính xác những mục trong đơn và chữ ký.
  • 02 ảnh chân dung kích thước 4×6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc, đang còn thời hạn trên 6 thãng và phải còn ít nhất 2 trang trống và bản sao hộ chiếu cũ nếu có
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình tất cả các trang và có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin cư trú phải còn hạn dưới 6 tháng
  • Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu các tài sản khác.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ấn Độ

Nếu cần cung cấp thêm thông tin gì liên quan đến giấy tờ xin visa đi du lịch Ấn Độ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và giải đáp.

Danh Mục