Hướng dẫn quy trình xin visa Nhật Bản du lịch

Hướng dẫn quy trình xin visa Nhật Bản du lịch
5 (1) vote

Nhật Bản là một trong những đất nước có cảnh sắc đặc trưng tuyệt vời cho nên khách du lịch hàng năm đều tăng lên. Nhưng vấn đề xin visa đi du lịch Nhật Bản lại là điều đáng lo ngại đối với rất nhiều người. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Garuda Indonesia xin hướng dẫn quy trình xin visa Nhật Bản du lịch để đảm bảo không cản trở chuyến đi của bạn.

Hướng dẫn quy trình xin visa Nhật Bản du lịch

Những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Yêu cầu cung cấp 1 bản photo và bản gốc để đối chiếu.
  • Mẫu đơn xin visa Nhật Bản. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin và ký tên.
  • 02 ảnh 4×6 cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Trong đó 1 tấm dán vào đơn xin visa, 1 tấm kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.
  • Chứng minh năng lực tài chính cần cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, những giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp và sao kê lương ba tháng gần nhất.
  • Chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động hay giấy đăng ký kinh doanh có tên bạn hay giấy bổ nhiệm.
  • Nếu là nhân viên cần có giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ ký đóng dấu.
  • Giấy tờ xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản, đặt phòng khách sạn.
  • Lịch trình chi tiết theo tùng ngày cho chuyến đi của mình.

Nếu bạn cần hỗ trợ và hướng dẫn quy trình xin visa Nhật Bản du lịch thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Danh Mục