Hướng dẫn xin visa Macau du lịch

Hướng dẫn xin visa Macau du lịch
5 (1) vote

Bởi đặc thù của mỗi nước là khác nhau cho nên chính sách xin visa cũng theo đó mà khác, với những quốc gia phát triển  thì chính sách về visa sẽ càng chặt chẽ và đương nhiên những quốc gia đang phát triển sẽ có phần dễ dàng hơn. Macau là một điểm đến du lịch cho nên chính sách mở cửa của nơi đây khá thông thoáng đặc biệt là nguồn thu từ du lịch mang lại rất lớn.

Nhưng nếu là lần đầu đến Macau thì cần phải thực hiện thủ tục xin visa hay bạn quá bận rộn không có thời gian tìm kiếm thông tin…. Phòng vé máy bay Garuda Indonesia là một trong những phương án hiệu quả được khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ hướng dẫn xin visa Macau du lịch giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí.

Hướng dẫn xin visa Macau du lịch

Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa đi Macau gồm:

  • Ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Bản sao giấy đăng ký kết hôn hay giấy ly hôn có công chứng.
  • Tờ khai xin visa
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế gần nhất
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất hay quyết định cho đi du lịch của công ty.
    • Chứng minh tài chính
    • Giấy tờ chứng minh lưu trú ở nước ngoài: Giấy xác nhận vé máy bay, khách sạn
    • Lịch trình chuyến đi chi tiết ở Macau.

Mọi thông tin chi tiết hay cần hướng dẫn về dịch vụ làm visa Macau du lịch thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục