Kyoto điểm đến tuyệt vời nên ghé khi du lịch Nhật Bản

Kyoto điểm đến tuyệt vời nên ghé khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Bạn vẫn đang phân vân giữa bao lựa chọn điểm du lịch ở Nhật Bản? Kyoto là một điểm đến tuyệt vời để bạn hưởng trọn cảm giác mùa thu mà thiên nhiên Nhật Bản ban tặng cũng như ngắm trọn vẹn sắc đỏ của mùa lá đỏ vaf cảm nhận không khí mát lành của tiết trời vào mùa thu. Nhưng để đến đây bạn cần phải xin visa đi Nhật Bản và có vé máy bay đi Nhật Bản mới được nhập cảnh. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Garuda Indonesia sẽ chia sẻ thông tin về Kyoto điểm đến tuyệt vời nên ghé khi du lịch Nhật Bản.

Kyoto điểm đến tuyệt vời nên ghé khi du lịch Nhật Bản

Đến Kyoto vào mùa thu, bạn có thể dễ dàng bắt gặp sắc đỏ ở khắp mọi nơi. Từ những ngọn núi hùng vĩ cho đến những ngôi đền thanh tịnh giữa lòng thành phố.

Bạn có thể ghé thăm đền Tofuku-ji nằm ở phía đông nam Kyoto. Đây là nơi đặc biệt nổi tiếng với màu sắc mùa thu tuyệt đẹp của nó. Đền này được thành lập vào năm 1236 thuộc chỉ thị của gia tộc Fujiwara.

Arashiyama là một địa điểm thu hút du khách ở ngoại ô phía tây của thành phố Kyoto. Đến đây bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên. Nơi đây hấp dẫn vào khoảng tháng 4 khi hoa anh đào bắt đầu nở và cuố tháng mười kh lá phong chuyển mình vào mùa thu.

Vẫn còn rất nhiều điểm thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm hãy lên kế hoạch cũng như đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản sớm nhất để có mức giá tốt nhất cho hành trình khám phá của mình.

Danh Mục