Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
5 (1) vote

Có khá nhiều thông tin về những thủ tục cần thiết và ấn tượng để bạn có thể tìm hiểu những điều cần thiết cho mình nhập cảnh tại Việt Nam. Thế nên hãy nhanh chóng nắm bắt những thủ tục thông tin cần có cho mình.

Để làm thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực visa cho mình, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt ngay thông tin cho mình.

Có khá nhiều những thủ tục cùng với thông tin quan trọng, cần thiết mà bạn có thể tìm hiểu thêm cho mình khi muốn đi du lịch đến với Việt Nam.

Trước khi muốn tìm hiểu về những thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn nên nhanh chóng nắm bắt những thông tin quan trọng mà mình cần tìm hiểu để làm hồ sơ cho loại mà bạn có thể xin, chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin quan trọng cho bạn.

Có ba loại phổ biến như sau:

  • Loại miễn theo quan hệ song phương, áp dụng đối với những du khách là công dân của những quốc gia có quan hệ hợp tác song phương với Việt Nam. Thời hạn của loại này thì không quá 30 ngày
  • Loại miễn đơn phương, loại này áp dụng cho công dân tự túc đề đơn xin, dành cho công dân của các nước có chệ độ miễn thị thực visa của Việt Nam, thời hạn là không quá 15 ngày.
  • Miễn thị thực 05 năm, loại miễn này là loại dài nhất của Việt Nam, áp dụng đối với những người có quan hệ thân nhân huyết thống với công dân người Việt, hoặc người có gốc Việt lưu trú ở nước ngoài.

Hãy tìm hiểu thêm về cách làm thủ tục xin miễn thị thực cho Việt Kiều và những thông tin cần có cho mình khi bạn cần nhé, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt được những thông tin cần thiết cho mình.

Gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn ngay tại đại lý vé máy bay Garuda Indonesia của chúng tôi nhé, chúc bạn có hành trình vui vẻ.

Tham khảo chi tiết về: Cách xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Danh Mục