Một số kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Một số kinh nghiệm du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là hòn đảo xinh đẹp không chỉ nổi tiếng về kinh tế mà còn là điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Garuda Indonesia sẽ cung cấp một số kinh nghiệm du lịch Đài Loan hãy theo dõi nhé.

Một số kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Khách du lịch đến với Đài Loan để ngắm nhìn những thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú, gặp gỡ những người dân hiền hòa, dễ mến cùng với nền văn hóa cổ truyền rực rỡ sắc màu, ngắm nhìn những thành phố hiện đại, mua sắm tại những ngôi chợ với đầy ắp hàng hóa luôn nhộn nhịp hàng đêm cũng như thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch thì bạn cần phải xin visa đi Đài Loan và chuẩn bị trang phục thích hợp theo mùa.

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Cao Hùng và Đài Bắc, những hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến Đài Loan như Vietjet Air, Eva Air, Vietnam Airlines, China Airlines.

Phương tiện giao thông công cộng ở Đài Loan rất phát triển, tiện lợi và dễ sử dụng ngay cả với khách du lịch nước ngoài. Dọc chiều dài lãnh thổ Đài Loan từ Đài Bắc qua Đài Trung đến Cao Hùng có hệ thống đường cao tốc hiện đại và tuyến đường tàu điện cao tốc 300Km/giờ.

Ở Đài Bắc và Cao Hùng ngoài taxi và xe bus còn có hệ thống tàu điện đô thị hiện đại kết nối những trung tâm dân cư và các điểm tham quan.

Nếu như gặp khó khăn gì liên quan đến chuyến đi du lịch Đài Loan của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục