Mua vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không

Mua vé máy bay chính hãng của các hãng hàng không
Đánh giá bài viết

Với sự ra đời của hàng loạt hãng hàng không và các phương tiện đặt vé điện tử như hiện nay, có nhiều người không an tâm về chất lượng vé và dịch vụ của hãng hàng không, nhất là về loại vé máy bay chính hãng.

Có rất nhiều người lợi dụng việc bán vé qua mạng của các hãng hàng không sau đó mua đi bán lại vé máy bay, điều này làm cho nhiều hành khách thường đi máy bay hiện nay phải đắn đo suy nghĩ và lo lắng vé mình đặt mua từ các hãng hay những đại lý vé máy bay có phải là vé chính hãnh hay không.

Vậy, để biết thế nào là vé chính hãng, bạn nên tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hầu như các loại vé qua trung gian mua đi bán lại đều là vé từ các hãng hàng không, tuy nhiên, để xác định loại vé mình mua là vé chính hãng, hành khách nên trực tiếp gọi điện thoại đến hotline của các hãng hàng không và xác nhận.

Hoặc bạn đăng kí xác nhận qua mail, vậy sau khi đặt vé, bạn phải nhận được mail xác nhận thanh toán của hãng hàng không, như vậy mới yên tâm chính xác là vé mình mua là vé chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng hàng không, muốn mua được vé chính hãng, hành khách cũng nên tìm hiểu về các hãng trước cho mình.

Danh sách vé máy bay của các hãng hàng không hoạt động ở Việt Nam

Danh Mục