Tham quan ngôi làng cổ Hahoe khi du lịch Hàn Quốc

Tham quan ngôi làng cổ Hahoe khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Du lịch đến Hàn Quốc là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho những ai ưa khám phá cũng như yêu thích ẩm thực. Tại Hàn Quốc có quá nhiều điểm hấp dẫn từ Bắc đến Nam, Vùng miền nào cũng có những nét đẹp riêng níu chân khách du lịch. Để thực hiện chuyến du lịch này bạn cần visa đi Hàn quốc và vé máy bay đi Hàn Quốc. Nếu như bạn chưa biết ghé nên ghé thăm điểm đếm nào thì hãy đến ngôi lành cổ Hahoe. Hãy cùng phòng vé máy bay Garuda Indonesia tham quan ngôi làng cổ Hahoe khi du lịch Hàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

Tham quan ngôi làng cổ Hahoe khi du lịch Hàn Quốc

Ngôi làng cổ Hahoe là nơi tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu về đời sống sinh hoạt cũng như nền văn hóa truyền thóng của người dân Hàn Quốc. Vào năm 2010 ngôi làng này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Làng này thuộc sở hữu của dòng tộc Ryu, một trong những dòng tộc lâu đời nhất của đất nước Hàn Quốc. Nơi đây còn là ngôi làng một dân tộc duy nhất của Hàn Quốc. Hiện nay, làng này được đánh giá cao bởi vẻ mộc mạc cũng như những giá trị thẩm mỹ truyền thống.

Tại đây vẫn lưu giữ nét kiến trúc nguyên thủy từ thời đại Joseon cũng như cuộc sống nông thôn đã được duy trì như vậy hơn 500 năm qua.

Không chỉ có vậy tại đây còn duy trì được rất nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống như mặt nạ Hahoe, tượng gỗ Jangseung, múa mặt nạ dân gian Hahoe Pyolshin Gut…

Để tiết kiệm chi phí bạn cần phải đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc sớm nhất có thể.

Danh Mục