Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài hay người Việt Nam đang cần tìm hiểu về thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy nhanh chóng tìm hiểu và tham khảo thông tin cho chuyến đi của mình, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tốt những thủ tục cho chuyến đi du lịch của mình đến Việt Nam.

Tìm hiểu những thông tin thủ tục và nhanh chóng làm thẻ cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam ngay khi cần nhé.

Trong thời đại hội nhập và du lịch dịch vụ phát triển vượt trội, tình trạng người nước ngoài kết hôn với người Việt ngày càng nhiều, điều đó dẫn đến khá nhiều những thủ tục rắc rối phát sinh cần giải quyết nếu người nước ngoài muốn cư trú tại Việt Nam. Trong đó, thẻ tạm trú thường được cấp phép nhiều nhất.

Thủ tục xin phép để được cấp thẻ cho người nước ngoài không quá phức tạp, nhưng cũng không phải đơn giản. Tùy thuộc vào việc bạn là thân nhân có quan hệ như thế nào với người Việt, bạn đến Việt Nam, lưu trú với mục đích gì, chứng minh được công việc và giấy tờ liên quan, bạn sẽ được cấp thẻ với thời hạn tạm trú tương ứng.

Khi muốn tìm hiểu những thủ tục và thông tin cho chuyến hành trình đi du lịch của mình thì hãy tìm hiểu về thủ tục làm hoặc gia hạn thẻ tạm trú nhé. Bạn cần liên hệ đến đại lý vé máy bay Garuda Indonesia của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Chỉ cần nhanh chóng gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu những thủ tục cần có cho mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được những thông tin tư vấn mới và chi tiết nhất cho mình.

Danh Mục