Thủ tục cần thiết để làm visa Hong Kong

Thủ tục cần thiết để làm visa Hong Kong
4.5 (2) votes

Bạn đang lên kế hoạch đi Hong Kong mà vẫn chưa biết những thủ tục xin visa như thế nào cũng như cần những giấy tờ gì? Hãy để phòng vé máy bay Garuda Indonesia tư vấn miễn phí thông tin về thủ tục cần thiết để làm visa Hong Kong đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để làm visa Hong Kong

Visa đi Hong Kong có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp và thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày, tùy vào quốc tịch của người xin visa mà hồ sơ có những yêu cầu khác nhau.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong cho người quốc tịch Việt Nam bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy khai sinh dành cho trẻ em và phải đi cùng bố hoặc mẹ
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hay bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng trên 1.500 USD
  • Chứng minh công việc: giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động
  • Lịch trình ở Ấn Độ ghi rõ ngày dự định đến Hong Kong
  • Thư mời bên phía Hong Kong.
  • Một số giấy tờ khác do đại sứ quán yêu cầu

>> Xin visa Hong Kong mất bao nhiêu tiền?

Trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ trên nếu có bất cứ thắc mắc hay gặp khó khăn gì thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ cho bộ phận tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết thủ tục làm visa Hong Kong nhằm giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian mà mức phí lại rẻ.

Xem thêm: Dịch vụ làm visa đi Hong Kong giá rẻ tại TPHCM

Danh Mục