Thủ tục gia hạn visa Việt Nam du lịch

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam du lịch
5 (1) vote

Theo luật quy định, công dân nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thường được cấp visa du lịch có kí hiệu ‘DL’, loại visa này có thời hạn từ 1 đến 3 tháng, loại nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần. Hoặc, cũng có những trường hợp được miễn visa theo quy định của luật quản lý xuất nhập cảnh ở nước ta.

Sau khi hết hạn visa hoặc thời gian miễn thị thực kết thúc, nếu muốn lưu lại ở Việt Nam, người nước ngoài cần làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam du lịch cho mình.

Vậy hồ sơ, thủ tục và các yêu cầu khi gia hạn lại visa du lịch Việt Nam như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy nhanh chóng tham khảo thông tin cho mình tại đại lý chúng tôi nhé.

Với các trường hợp muốn gia hạn thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài theo yêu cầu dưới đây:

  • Đơn xin gia hạn thẻ tạm trú và visa Việt Nam theo mẫu
  • Hộ chiếu bản gốc

Hồ sơ xin gia hạn cần nộp tại cục quản lý xuất nhập cảnh, thời gian chờ xét duyệt là 5 ngày cùng với mức lệ phí tùy thuộc vào loại visa du lịch bạn gia hạn có thời gian bao lâu. Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ gia hạn visa cho bạn khi bạn có nhu cầu.

Bạn không nắm bắt tốt các thông tin hoặc không có kinh nghiệm trong việc gia hạn thì hãy để chúng tôi giúp bạn, chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu, bạn sẽ có được kết quả mong muốn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục