Visa Ấn Độ 1 tháng 1 lần

Visa Ấn Độ 1 tháng 1 lần
5 (1) vote

Visa Ấn Độ là một trong số những loại visa khó xin nhất mà người Việt thường đau đầu khi chuẩn bị hồ sơ thủ tục để nhập cảnh vào Ấn Độ. Đó chính là lý do vì sao mỗi lần xin visa là nhiều người đều mang vấn đề để lại cho các công ty dịch vụ làm visa.

Bạn nếu muốn tìm hiểu về visa Ấn Độ 1 tháng 1 lần thì nên nắm bắt đầy đủ các thông tin sẽ được tư vấn dưới đây cho mình.

Visa 1 tháng 1 lần là loại thị thực được nhập cảnh vào Ấn Độ 1 lần trong thời hạn 1 tháng, được lưu trú không quá 30 ngày. Với chi phí làm visa chỉ là $95 và thời gian chờ lãnh sự quán xét duyệt chỉ 9 ngày làm việc, bạn có thể tìm hiểu đủ thủ tục cần có nếu được tư vấn.

Yêu cầu dành cho những người làm hồ sơ xin visa đi Ấn Độ loại 1 tháng 1 lần:

  • Phải có hộ chiếu phổ thông gốc
  • Là công dân người Việt Nam
  • Chuẩn bị đầy đủ hình thẻ và các loại giấy tờ chứng minh thân phân được yêu cầu.

Hồ sơ xin visa loại 1 tháng 1 lần như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • Đơn xin visa Ấn Độ
  • Hình thẻ
  • Chứng minh thư sao y
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi đến Ấn Độ
  • Thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Ấn Độ nếu có
  • Lịch trình chứng minh chuyến đi ở Ấn Độ
  • Chứng minh công việc
  • Chứng minh thu nhập, tài chính chi trả chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn

Những thủ tục trên cần chuẩn bị kĩ lưỡng, với những thông tin được khai một cách chính xác, bạn hãy nhanh chóng nhận tư vấn thêm cho mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi khi cần nhé.

Tham khảo thêm:

Danh Mục