Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
5 (1) vote

Theo quy định mới nhất của luật xuất nhập cảnh, quá cảnh vào Việt Nam thì công dân có quốc tịch Mỹ khi nhập cảnh vào Việt Nam không quá 15 ngày có thể trực tiếp xin visa tại sân bay quốc tế mà không cần xin visa Việt Nam trước đó tại Mỹ.

Những sân bay cấp visa cho người Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam bao gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và sân bay Phú Quốc.

Bạn là công dân người Mỹ đang có ý định xin hoặc gia hạn visa để nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, hay công tác, hợp tác kinh doanh, bạn muốn đến du lịch tại Việt Nam lâu hơn 15 ngày, vậy thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ thông tin cần có cho mình trước.

Bạn muốn xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần mà không muốn xin tại nước Mỹ, bạn vẫn có thể xin ở cửa khẩu Việt Nam với những giấy tờ hợp lệ theo yêu cầu và đóng lệ phí đầy đủ, tuy nhiên bạn cần phải có người bảo lãnh cho mình.

Trước khi xin được visa tại cửa khẩu, người xin visa phải được bảo lãnh và có công văn nhập cảnh từ cục quản lý xuất nhập cảnh cho mình mới có thể thông qua cửa khẩu và kê khai thông tin đơn làm visa Việt Nam. Chính vì vậy, nếu không xin hoặc làm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài trước thì bạn sẽ cần có người quen ở Việt Nam bảo lãnh và đồng ý xin được công văn nhập cảnh mới có thể vào cửa khẩu.

Visa Việt Nam cũng không có quá nhiều thủ tục như visa Mỹ, tuy vậy, cũng phải cần tìm hiểu những thông tin quan trọng cho mình nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam, bạn hãy nhanh chóng chọn thời gian thích hợp và sử dụng những dịch vụ làm visa cho mình để giải quyết khó khăn nhé.

Tìm hiểu thêm về: Nơi xin gia hạn visa Việt Nam ở đâu uy tín nhất?

Đại lý vé máy bay Garuda Indonesia của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin và giúp bạn giải quyết những vấn đề khi xin visa Việt Nam nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi, cần liên hệ, gọi số 0946 963 866 và tìm hiểu.

Danh Mục